Yaaraiyum Ivlo Azhaga Song Lyrics – Sulthan Movie

Yaaraiyum Ivlo Azhaga Song Lyrics – Sulthan Movie

Yaaraiyum Ivlo Azhaga song lyrics from Sulthan movie is the most anticipated movie of 2021. Karthi and Rashmika are sharing the screen for these films, Silambarasan is one of the multitalented stars in Tamil cinema, and he also songs are sung by the craziest, and the music is given by Vivek while lyrics were penned by Mervin Solomon.

These films were directed by Bakkiyaraj Kanna and this music was Audio labeled from the Dream Warrior Pictures, the number of views got on youtube was more than a 15million. Above we provide video song also watch and enjoy. Listen and download your’s favorite songs on music Apps like Gaana, Jio Sevan, Spotify, and other apps by using your android phone.

Yaaraiyum Ivlo Azhaga Song Lyrics in Tamil

ஹே யாரையும் இவ்ளோ அழகா பாக்கல
உன்னை போல் எவளும் உசுர தாக்கல
காதுல வேற எதுவும் கேக்கல
காலிதான் ஆனேன் போற போக்குல

கோணலா பாக்குற
கோவமா பேசுற
சேனலா மாத்துறா
என் மனச

முதல் முறை பார்த்தேன்
தலைகிழ் ஆனேன்
மறுமுறை பார்த்தா ஐய்யய்யோ
பல முறை பார்த்தா
பைத்தியம் ஆவேனே

முதல் முறை பார்த்தேன் தலைகிழ் ஆனேன்
மறுமுறை பார்த்தா ஐய்யய்யோ
பல முறை பார்த்தா பைத்தியம் ஆவேன்
பாவம் பாரு பெண்ணே

யாரையும் இவ்ளோ அழகா பார்க்கல
உன்ன போல் எவளும் உசுர தாக்கல
காதுல வேற எதுவும் கேக்கல
காலிதான் ஆனேன் போன போக்குல

கோணலா பாக்குற
கோவமா பேசுற
சேனலா மாத்துறா
என் மனச

முதல் முறை பார்த்தேன்
தலைகிழ் ஆனேன்
மறுமுறை பார்த்தா ஐய்யய்யோ
பல முறை பார்த்தா பைத்தியம் ஆவேன்
பாவம் பாரு பெண்ணே

நீ தண்ணிகுள்ள கைய வெச்சா
தண்ணிக்கு ஜன்னி ஏறும்
கட்டெறும்பு உன்ன தொட்டா
பட்டாம்பூச்சியா மாறும்

நீ மஞ்ச பூச கைய வெச்சா
அஞ்சாறு கலரா ஆகும்
நீ எட்டு வெச்ச கட்டான் தரை
மிட்டாய போல இனிக்கும்

காது திருகாணியில்
காதல் தலைக்கேறுதே
நீ பூசும் மருதாணியில்
என் பூமி சிவப்பாகுதே

சேவல் இறகால
சேலை நான் செஞ்சி
தாரேன் வாடி என் தமிழ் இசையே

தமிழ் இசையே

முதல் முறை பார்த்தேன்
தலைகிழ் ஆனேன்
மறுமுறை பார்த்தா ஐய்யய்யோ
பல முறை பார்த்தா பைத்தியம் ஆவேனே

முதல் முறை பார்த்தேன்
தலைகிழ் ஆனேன்
மறுமுறை பார்த்தா ஐய்யய்யோ
பல முறை பார்த்தா பைத்தியம் ஆவேன்
பாவம் பாரு பெண்ணே

யாரையும் இவ்ளோ அழகா பார்க்கல
உன்ன போல் எவளும் உசுர தாக்கல
காதுல வேற எதுவும் கேக்கல
காலிதான் ஆனேன் போன போக்குல

Yaaraiyum Ivlo Azhaga Song Lyrics in English 

Hey Yaraiyum Ivlo Azhaga Parkalae,
Unnapol Evarum Usure Thakkalae,
Kadhula Vera Yedhuvum Keakkalae,
Galithan Anen Pora Pokkulae,

Konala Pakura Kovama Pesura,
Channela Matthura En Manasa,
Muthal Murai Paththen Thazhakizh Anen,
Marumurai Parthen Aiyaiyo,
Pala Murai Parththa Paithiyam Avene,

Muthal Murai Paththen Thazhakizh Anen,
Marumurai Parthen Aiyaiyo,
Pala Murai Parththa Paithiyam Avene Pavam Paru Penne,

Yaraiyum Ivlo Azhaga Parkalae,
Unnapol Evarum Usure Thakkalae,
Kadhula Vera Edhuvum Keakkalae,
Galidhan Anen Pora Pokkulae,

Konala Pakura Kovama Pesura
Channela Matthura En Manasa,
Muthal Murai Paththen Thazhakizh Anen,
Marumurai Parthen Aiyaiyo,
Pala Murai Parthth Paithiyam Avene Pavam Paru Penne,

Nee Thannikulla Kaiya Vecha Thanikku Janni Yerum,
Katterumbu Unna Thotta Pattampoochiya Marum,
Nee Manja Poosa Kaiya Vecha Anjaru Colour-a Agum,
Nee Ettu Vacha Kattantharai Mittaya Pola Inikum,

Also Read: Azhagho Azhaghu Song Lyrics – Samar Movie

Share This Post

Post Comment