Thooriga Song Lyrics – Navarasa Movie

Thooriga Song Lyrics – Navarasa Movie

Thooriga song lyrics from Navarasa movie. It is the latest Tamil song sung by Karthik and the film stars  Suriya, Prayaga Martin was played the lead role. Thooriga song lyrics are penned by Madhan Karky. While music is given by Sai Shravanam and the music video is released by Think Music. In this movie, the album was released on 12th July 2021 and the number of views got on Youtube was more than 12milloin.

Navarasa is an upcoming Tamil anthology that is all set to stream on the Netflix platform and the fans are eagerly looking forward to its release. Suriya coming with a new look in this song. And we can provide videos also so you can watch and enjoy the song. If you are interested listen to this You can listen to and download many songs on your android mobile by using android apps.

Thooriga Song Lyrics in Tamil 

ஹேய்..விழும் இதயம் ஏந்தி பிடி
ஹேய்…அதில் கனவை அள்ளிக்குடி
ஹேய்…குருஞ்சிறகு கோடி விறி
வா..என் இதழில் ஏறி சிரி

கிட்டார் கம்பி மேலே நின்று
கீச்சும் கிளியானாய்
வண்ணம் இல்லா என் வாழ்விலே
வர்ணம் மீட்டுகிறாய்…

தூரிகா என் தூரிகா
ஒரு வானவில் வானவில்
மழையென பெய்கிறாய்…

சாரிகா என் சாரிகா
அடிமன வேர்களை வேர்களை
கொய்கிறாய்..

நான் துளி இசையில் வாழும் இலை
நீ எனை தழுவ வீழும் மழை
வேர்.. வரை நழுவி ஆழம் நனை

நீ..என் உயிரில் நீயும் இணை
ப்யானோ பற்க்கள் மேலே வந்து
ஆடும் மயிலானாய்…
வண்ணம் இல்லா என் வாழ்விலே

வர்ணம் மீட்டுகிறாய்

தூரிகா என் தூரிகா
ஒரு வானவில் வானவில்
மழையென பெய்கிறாய்…

சாரிகா என் சாரிகா
அடிமன வேர்களை வேர்களை
கொய்கிறாய்..

தூரிகா என் தூரிகா
ஒரு வானவில் வானவில்
மழையென பெய்கிறாய்…

சாரிகா என் சாரிகா
அடிமன வேர்களை வேர்களை
கொய்கிறாய்..

காரிகா என் காரிகா…
இதழோடுதான் கூடதான் தவித்திட காத்திடு
என சோதனை செய்கிறாய்

தூரிகா என் தூரிகா
வானவில் மழையென மழையென
பெய்கிறாய்…

Thooriga Song Lyrics in English 

Hey vizhum idhayam yendhippidi
Hey adhil kanavai allikkudi
Hey kurunjiragu kodi viri
Vaa en idhazhil yeri siri

Guitar kambi melae nindru
Keechum kiliyaanaai
Vannam illa en vaazhvilae
Varnam meetugiraai

Thooriga en thooriga
Oru vaanavil vaanavil
Mazhaiyena peigiraai

Saariga en saariga
Adimana vergalai vergalai
Koigiraal..

Naan thuli isayil vaazhum ilai
Nee enai thazhuva veezhum mazhai
Ver varai nazhuvi aazham nanai
Nee en uyiril neeyum inai

Piano parkal melae vandhu
Aadum mayilaanaai
Vannam illa en vaazhvilae
Varnam meetugiraai
Thooriga en thooriga
Oru vaanavil vaanavil
Mazhaiyena peigiraai

Saariga en saariga
Adimana vergalai
Vergalai koigiraal

Thooriga en thooriga
Oru vaanavil vaanavil
Mazhaiyena peigiraai

Saariga en saariga
Adimana vergalai
Vergalai koigiraal

Kaariga en kaariga
Idhazhoduthan koodathan
Thavithida kaaththidu
Ena sodhana seigiraai

Thooriga en thooriga
Oru vaanavil vaanavil
Mazhaiyena peigiraai

Also Read: Salaam Rocky Bhai Song Lyrics

Share This Post

Post Comment