Neeye Oil song lyrics from Sarpatta Parambarai movie. This song was sung with amazing vocals of Santhosh Narayanan, Navz-47, Shan Vincent de Paul, and the lyrics are penned by Arivu, Shan Vincent de Paul while the music is composed by Santhosh Narayanan.
The film stars Arya, John Kokken, John Vijay, Pasupathy, Kalaiyarasan, Shabeer Kallarakkal, Dushara Vijayan, Santhosh Prathap, Anupama Kumar, playing lead roles in the movie. This movie was directed and produced by Pa. Ranjith, Shanmugam Dhakshanraj under the banners of Neelam Productions and K9 Studios. Above we provide video song also so you can watch and enjoy.
Neeye Oli Song Lyrics in Tamil
நீயே ஒளி நீதான் வழி
ஓயாதினி ஒடம்பே
நீயே தடை நீயே விடை
சூடாக்கிடு நரம்பே
சொட்டும் வேர்வை
தினம் சொல்லும் உனக்கொரு தீர்வை
அச்சம் போர்வை
அதை விட்டு இலக்க நீ சேர்வை
முன்னாடி வை கால
பரம்பர நிமிரும் உன்னால
முன்னேறி வை கால
தலமுறை எழுதும் உன் பேர
கடலா பொங்குது ரோசம்
விளையாடு உனக்கோசம்
தடை சொல்லா தாய்பாசம்
நீ ஜெயிக்கனும் அதுக்கோசம்
கடலா பொங்குது ரோசம்
விளையாடு உனக்கோசம்
தடை சொல்லா தாய்பாசம்
நீ ஜெயிக்கனும் அதுக்கோசம்
நீயே ஒளி நீதான் வழி
ஓயாதினி ஒடம்பே
நீயே தடை நீயே விடை
சூடாக்கிடு நரம்பே
ஏறு ஏறு ஏறு ஏறு
ஏறு ஏறு நீ மேல
இங்க யாரு யாரு யாரு
யாருமில்ல உன்போல
உருக்குலைந்த உடம்ப உசுப்பு
இருளடைந்த எலும்ப எழுப்பு
இனி குணிந்த இடத்தில்
நிமிர்ந்து சனத்தை தெரட்டு
ஒனக்கு நீதான் எல்ல
தொணைக்கு யாரும் இல்ல
அடிடா அடிமை உணர
இடிடா இமயம் தெணர
அடிடா அடிமை உணர
இடிடா இமயம் தெணர
அடிடா அடிமை உணர
இடிடா இமயம் தெணர
நீயே ஒளி நீதான் வழி
ஓயாதினி ஒடம்பே
நீயே தடை நீயே விடை
சூடாக்கிடு நரம்பே
ஆயுதம் அது ஒன் மூச்சு
நீ ஆடுற நொடி இதுவாச்சு
பேரலை நீயென ஓடிவா
ரோசமா யாரையும் மோதிவா
கருவில் பிறந்தாடும் போர் குணம்
உன் எதிரி வியந்து உனை பாக்கனும்
நம் கதைய வருங்காலம் கேக்கனும்
நீ சண்டையிடு நம்ம ஜெயிக்கனும்
உன் காயம் போக்க தாயும் உண்டு
உன் வேகம் கூட்டு நியாயம் உண்டு
நீ சாயும் தோளில் ஆளும் உண்டு
இது உன் காலம் காட்டு நீ யாரென்று
நீயே ஒளி நீதான் வழி
ஓயாதினி
நீயே ஒளி நீதான் வழி
ஓயாதினி ஒடம்பே
ஏய் நீயே ஒளி நீதான் வழி
ஓயாதினி ஒடம்பே
Neeye Oli Song Lyrics in English
Neeye oli, nee thaan vali
Oyathini odambe
Neeye thadai neeye vidai
Soodaak kiddu narambe
Sottum veyrva
Thinam sollum
Unakkoru theerva
Acham acham porva
Athai vittu
Illaka nee serva
Munnadi vai kaala
Parampara nimirum unnala
Muneri vai kaala
Thalamura eluthum unpera
Kadala ponguthu rosam
Vilaiyadu unokkosam
Thadai sollaa thaippasum
Neeye oli, nee thaan vali
Oyathini, odambe
Neeye thadai, neeye vidai
Soodaakkiddu, narambe
Yeru yeru yeru
Yeru yeru yeru nee mela
Inga yaaru yaaru yaaru
Yaarumilla un pola
Urukkulaintha udamba usupu
Irulladaintha ellumba ellupu
Inikuninja idathil
Nimirnthu sanatha thirattu
Onankku neethaan ella
Thonaikku yaarum illa
Adida adima unara
Idida imayum thinara
Adida adima unara
Idida imayum thinara
Adida adima unara
Idida imayum thinara
Neeye oli, nee thaan vali
Oyathini, odambe
Neeye thadai, neeye vidai
Soodaakkiddu, narambe mamae
Also Read:Where To Find Tamil Movie Releasing in 2019 ?