Maane Maane Song Lyrics – Uriyadi Movie

Maane Maane Song Lyrics – Uriyadi Movie

Lead Roles: Vijay Kumar, Mime Gopi

Music: Anthony Daasan, Masala Coffee

Singers: Anthony Daasan

Lyrics: Anthony Daasan

Movie: Uriyadi 

Maane Maane Song Lyrics in English

தனனா னா னானா
தனனனனனனானா
தனனா னா னானா
தானா தானா தானா

யோ யோ யோ
யோ யோ யோ யோ
யோ யோ யோ யோ
யோ யோ யோ……..

சொக்கவச்சப்
பச்சக்கிளி சுத்த விட்டு
பாத்ததென்ன முத்தம்
ஒன்னு கேட்டதுக்கு
வெட்கப்பட்டு போனதென்ன (2)

மானே மானே
உறவுன்னு நினைச்சேனே
நானே நானே உசுருக்குள்
ஒளிச்சேனே அடி மானே
மானே உன்ன உறவுன்னு
நினைச்சேனே உன்னத்தானே
நானே என் உசுருக்குள் ஒளிச்சேனே

சொக்கவச்சப்
பச்சக்கிளி சுத்த விட்டு
பாத்ததென்ன முத்தம்
ஒன்னு கேட்டதுக்கு
வெட்கப்பட்டு போனதென்ன

செங்கரும்புச்
சாறெடுத்து நானும்
செஞ்ச வெல்லக்கட்டி
எங்க வச்ச என் மனச
சொல்லேண்டியே என்
செல்லக்குட்டி (2)

கண்டேன் அடி
காதலியே உன் முகத்த
நேத்துத்தான் கொண்டேன்
ஆசைப் பூங்கொடியே
உன்கூட நான் சேரத்தான்

பெண்ணே என்
மனசு தெரிஞ்சும் புரியாதது
போல் நடிக்காதே பேச்சுப்
பார்வை ரெண்டுலையும்
எரிமலையா வெடிக்காதே

மானே மானே
உறவுன்னு நினைச்சேனே
நானே நானே உசுருக்குள்
ஒளிச்சேனே

தன னா னா னா
தன்ன னானா னா னா (3)
தன னா னா னா

Click here to know where to watch:

Maane Maane Song Lyrics in English

Thana naa naa naa naa
Thana nana nana naa naa
Thana naa naa naa naa
Thaa naa thaa naa thaa naa … aa

Yo yo yo yo yo yo yo yo yo
Yo yo yo yo yo yo yo yo yo yo yo

Sokka vacha pacha kili
Sutha vittu paathadhenna
Mutham onnu ketadhuku
Vetka pattu ponadhenna (2)

Maanae maanae uravunu nenachenae
Naanae naanae usurukul olichenae
Adi maanae maanae unna uravunu nenachenae
Unnathaanae naanae en usurukul olichenae

Sokka vacha pacha kili
Sutha vittu paathadhenna
Mutham onnu ketadhuku
Vetka pattu ponadhenna

Sengkarumbu chaareduthu
Naanum senja vellakatti
Enga vecha en manasa
Sollendiyae en chellakutty (2)

Kanden adi kaadhaliyae
Un mugatha nethuthaan
Konden aasai poonkodiyae
Unkooda naan serathaan

Pennae en manasu therinjum
Puriyaadhadhu pol nadikadhae
Pechu paarvai rendulaiyum
Erimalaiya vedikaadhae

Maanae maanae uravunu nenachenae
Naanae naanae usurukul olichenae

Thana naa naa naa
Thanna nana naa naa (3)
Thana naa naa naa

 

Share This Post

Post Comment